เงินทองไม่ขาดมือ ด้วย “คาถาเรียกเงินเรียกทอง” หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา

ทั่วไป

วันนี้เรามีบทความดีๆมาฝากเพื่อนกันจ้า เป็นคาถาโบราณที่ดีมากๆเลยนะคะ ลองเอาไปทำตามดูแล้วจะดีมากเลยถึงใครทดลองเอาไปใช้ดูนะเพื่อนๆหลางพ่อกบ วัดเขาสาริกา ผู้ที่ประชาชนต่างเคารพนับถือ หลวงพ่อกบบำเพ็ญเพียรภาวนาในท่านั่งยอง ๆ นานติดต่อกัน คราวละ 7 – 14 วัน ไม่ลุกไปไหน ไม่ฉันอาหาร น้ำ หรือแม้แต่การถ่ายหนัก ถ่ายเบา ซึ่งเป็นเรื่องที่ต่างทำให้ประชนศรัทธามากขึ้น

หลวงพ่อท่านจะนุ่งสบงเก่า ๆ ผืนเดือนไม่ห่อจีวร ที่คอจะแขวนลูกกระพรวน อยู่แต่ในวัดไม่เคยเดินออกไปไหนเลย ใช้น้ำชา และต้มเครื่องเทศเป็นสมุนไพรรักษาโsคต่าง ๆ ชื่อเสียงของท่านถูกกล่าวขานปากต่อปาก มาทำการรักษาจากท่าน

ปฏิปทาอันเหลือเชื่อของท่านเกิดขึ้นได้ เพราะท่านสามารถถอดจิตออกจากกายได้ ทำให้ไม่รับรู้ต่อสภาพความหิว และความเจ็บปวดใด ๆ การนั่งยองๆไม่ว่าจะสวดมนต์ หรือทำกิจวัตรใด ๆ และจะจำวัตรด้วยท่าตะแคงขวาเป็นประจำ

หลวงพ่อกบ ท่านได้ละสังขารเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2496 หลวงพ่อโอภาสีได้มาที่วัดและเป็นประธานในงานเผาสรีระของท่าน เพราะการเดินทางในสมัยนั้นยากลำบากมากและหนทางไกลด้วย

ทั้งนี้หลวงพ่อกบ ท่านมีบทสวดเรียกเงินเรียกทอง ให้กับผู้ที่ปฎิบัติตนในศีลในธรรม ไม่ประพฤติผิด หากสวดบทนี้ทุกวันก่อนนอน ทำสมาธิไม่กี่นาทีเกิดผลดีกับชีวิตอย่างเห็นได้ชัด

คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา ลพบุรี

“โอมละลวย มหาละลวย มะอะอุ

สิวังพรหมา จิตตังมานิมามา

ทองหนึ่งทอง ทองสองทอง

โอมมหาจินดา เงินทองไหลมานิมามา”

นี่คือบทสวด คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบ แห่งวันเขาสาลิกา จังหวัดลพบุรี ซึ่งหลวงพ่อกบจะเน้นย้ำกับคำว่า “ทองหนึ่ง หนึ่งทอง” ทองหนึ่ง หมายถึง หนึ่งไม่มีสอง เปรียบเสมือนทอง ยังไงก็เป็นทอง ดั่งคำสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่เป็นหนึ่งในโลก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าใดก็ยังคงเป็นหนึ่งเสมอ

เป็นบทสวดที่ดีมากๆเพื่อนต้องลองเอาไปสวดกันดูนะ เพื่ออะไรๆมันจะดีขึ้นหรือใครที่ต้องการให้การค้าการขายดีขึ้นต้องทดลองสวดกันดีนะค้าเป็นบทความดีๆที่ต้องเอาไปทดลองสวดมนต์ให้ดีแล้วจะดีมากๆเลยนะ

แหล่งที่มา : jitpensook.com, me-idea.net